» Tin tức » Những điều cần biết về kính ghép

Kính ghép là một thuật ngữ chuyên ngành dùng để gọi tên một loại kính rất đặc biệt. vậy kính ghép là gì? Nó có thể dùng để làm những sản phẩm nào trong cuộc sống.
Kính ghép là gì?
Kính ghép hay còn được gọi là kính dán nhiều lớp là loại kính được sản xuất theo cách ghép hai hay nhiều tấm kính lại với nhau bằng màng PVB. Khi có lực tác động PVB sẽ giữ chặt các tấm kính và để các mảnh vỡ không hề bị rơi ra ngoài, giảm những tổn thương, rủi cho cho con người. Người dùng còn sử dụng màng phim để làm các mang chắn chống đạn, nó rất an toàn và tính ứng dụng cũng rất phổ biến.
Điểm đặc biệt mà màng phim PVB mang lại là khả năng hạn chế bức xạ UV cho sức khỏe và hiệu ứng nhiệt rất tốt, giẩm tiếng ồn lên tới 80%. Sử dụng các sản phẩm kính ghép là bạn đang bảo vệ sức khỏe cũng như bảo vệ bản thân và gia đình của mình.
Hiện nay, kính ghép có nhiều kích thước cũng các màu sắc khác nhau. Các kích thước cơ bản của kính an toàn thường là: 4,38mm; 5,38mm; 8,38mm…
Các màu sắc của kính ghép là: trắng, trắng sữa, xanh nước biển, xanh lá cây…

Kinh ghep

Ứng dụng của kính ghép
Vì những ưu điểm tuyệt vời của mình mà kính ghép được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như:
Làm cửa:
Có rất nhiều cửa cần được bảo vệ cẩn thận cũng như ngăn chặn những tác dộng xấu cho sức khỏe nên được làm từ chất liệu kính ghép. Hiện nay, kính ghép có nhiều màu sắc cho người tiêu dùng lựa chọn nên đảm bảo được tính thẩm mỹ đồng thời lại mang đến sự bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe người dùng. Không những thế, những cánh cửa bằng kính ghép được áp dụng trong cuộc sống như làm cửa quán hát karaoke, có thể cách âm rất tốt.
Kính ô tô:
Kính ô tô được làm từ kính ghép. Không chỉ an toàn, có tính thẩm mỹ và bảo vệ sức khỏe kính oto làm từ chất liệu này còn rất bền với thời gian. Với tính chất liên tục để ngoài trời, có thể xảy ra va chạm bất cứ lúc nào kính ô tô phải được làm từ một chất lượng tốt nhất, ổn định nhất và tinh tế. Trước những yêu cầu đó kính ghép an toàn có thể đáp ứng đầy đủ.
Kính ghép tưởng như là một khái niệm khá xa lạ nhưng lại thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của mỗi người. Tính ứng dụng cao cũng như khả năng đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất khiến cho nó được nhiều người ưu ái chọn lựa.