» Tin tức » Các đặc điểm của vách kính cách âm

Ngày nay, vách kính cách âm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và công trình nhằm mục đích tiết kiệm chi phí tiêu hao năng lượng cũng như cách nhiệt và cách âm. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng chống ẩm vô cùng tuyệt vời, kết cấu chắc chắn mà ít chất liệu có thể đạt được. Vậy, cách kính cách âm có những đặc điểm nổi trội như thế nào? Mời bạn đọc bài viết này.
Kính cách âm có những đặc điểm gì?
Vách kính cách âm cách nhiệt hay còn được gọi là kính hộp, đây là loại kính được tạo ra bằng cách ghép 2 hay nhiều tấm kính lại với nhau. Giữa các lớp kính là đệm nhôm, bên trong có các hạt hút ẩm khiến cho chúng bền chặt đồng thời không bao giờ bị xô dịch, chắc chắn và cố định. Đồng thời các hạt hút ẩm đó khiến cho các lớp kính cực kì khô thoáng, không rơi vào tình trạng ẩm ướt, khả năng cách âm nhờ thế mà cũng phát huy hiệu quả.

Vach kinh cach am

Ứng dụng của kính cường lực
Nhờ những đặc điểm vô cùng tuyệt vời của mình mà vách kính cách âm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phát huy tối đa những ưu điểm của nó để ứng dụng vào cuộc sống.
Đặc tính an toàn: Khi vách kính cách âm kết hợp với kính dán an toàn hoặc kính tôi cường lực (2 loại kính an toàn khá phổ biến) sẽ tạo thành những loại kính hộp cách  âm cách nhiệt vô cùng an toàn, không chỉ vậy nó lại đảm bảo được tính thẩm mỹ, an toàn và đặc biệt là tiết kiệm năng lượng.
Đặc tính cách nhiệt siêu an toàn: Điểm nổi trội mà rất ít loại kính có thể sánh với vách kính cách nhiệt đó là khả năng cách âm siêu an toàn. Khoảng không giữa các lớp kính được nạp bằng khí Argon làm cho khả nằn cách nhiệt cua rkinhs tăng lên và đồng thời giúp cho bất cứ tòa nhà nào sử dụng loại kính này cũng luôn được điều hòa về nhiệt độ: mát mẻ vào màu hè và ấm áp vào mua đông.
Đặc tính cách âm: Thì kính cách âm hiển nhiên sẽ có đặc tính cách âm rồi. Với kết cấu dạng hộp cảu mình, các vách kính cách âm được ngăn cách bằng lớp trung không kính. Chúng có thể làm cho tiếng ồn giảm một cách tối đa 4 bức tường xung quanh. Vì vậy, người ta sử dụng kính cách âm trong các quán karaoke hay một số phòng đặc biệt là có lý do cả.
Bảo vệ môi trường và tránh sự ngưng tụ của sương: Với các loại kính thường khi xảy ra sự chênh lệch nhiệt độ giữa hai vách kính hiện tượng ngưng tụ sương mù sẽ sảy ra. Tuy nhiên, với vách kính cách âm thì hoàn toàn khác, nó có thể tránh được hiện tượng đó.
Vách kính cách âm có tính ứng dụng cao và cực kì an toàn trong mọi công trình. Trong tương lai không xa loại kính này sẽ được ứng dụng rộng rãi và phổ biến hơn rất nhiều.