LỜI ĐẦU:  Công ty TNHH Xây Dựng Nhôm Kính Minh Việt xin gửi tới toàn  thể quý khách hàng. Quý đối tác lời chúc sức  khỏe và lời chào trân trọng !

Nhôm kính Minh Việt từ lâu đã được khách hàng biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại vật tư xây dựng liên quan đến nhôm kính. Địa bàn hoạt động chủ yếu của Minh Việt là tại các tỉnh thành phía Nam, tiêu biểu trong đó là Thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận. Độ phủ của nhôm kính Minh Việt là rất rộng rãi, chúng tôi liên kết hợp tác với rất nhiều các công trình xây dựng, nhà thầu thi công để kết hợp tạo nên những tòa nhà hoàn hảo. Trên thị trường nhôm kính, Minh Việt tự hào khẳng định được một vị trí không hề thấp trong mặt bằng chung của thị trường. Chính vì thế, chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới những khách hàng đã đặc biệt tin tưởng nhôm kính Minh Việt, lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
Nhôm kính Minh Việt sở hữu một đội ngũ công nhân viên có trình độ, được đào tạo rất bài bản và thông qua những khóa huấn luyện thực tế, có nhiều kinh nghiệm trong thi công công trình. Những nhân viên của chúng tôi nắm được rất chắc chắn về vấn đề lựa chọn các loiaj vật liệu phù hợp với từng đặc điểm của công trình, không chỉ mang đến chất lượng thi công cao, mà còn đảm bảo về vấn đề tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng. Nhờ vậy, rất nhiều lượt khách hàng tìm đến với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và thi công công trình.
Việc tập trung chuyên sâu vào nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ mảng hoạt động riêng về nhôm kính, Minh Việt có thể khẳng định chắc chắn về mặt chất lượng của các loại vật tư và chất lượng dịch vụ thi công. Từ tính thẩm mỹ đến chất lượng chi tiết, độ bền và chế độ bảo hành, các cam kết đi kèm, Minh Việt đều có thể đảm bảo đáp ứng được cho khách hàng. Vì thế, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng nếu tin tưởng lựa chọn chúng tôi.
Về vấn đề phân phối
Nhôm kính Minh Việt nhân phân phối mọi hình thức vật liệu liên quan tới nhôm kính, với các loạt sản phẩm chủ lực đó là: nhôm định hình với các thương hiệu lớn, uy tín (Việt Nhật, Hondalex, Xingfa, Tungshin…; các loại kính cường lực với đủ mọi loại hình, điển hình trong đó là kính màu (đa dạng), kính ghép, kính hoa văn, kính hộp…; Aluminium Composite cũng là một trong những thế mạnh nổi trội của Minh Việt, đương nhiên cũng là các thương hiệu có tiếng tăm trên thị trường như Triều Chen, Alcorest, Vertu…
Về vấn đề thi công
Nhôm kính Minh Việt tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu thị công của các công trình, với các hình thức đa dạng từ vách kính cường lực, lan can, cầu thang, cửa nhôm, cửa kính, phòng tắm kính, vách ngăn nhôm kính…
Nhìn chung, được đảm bảo cả về mặt chất lượng vật liệu và chất lượng thi công nên hiệu quả cuối cùng mà nhốm kính Minh Việt đạt được luôn được đánh giá rất cao.

* Hãy đến với  Nhôm Kính Minh Việt  để  khẳng định đẳng cấp và vị thế của bạn !

Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

                                                                                                   

  CÔNG TY TNHH XD NHÔM KÍNH MINH VIỆT

Địa chỉ: Số 29/7, Đường 5E, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0902 865 379
Email: nguyenvuongqn@gmail.com

 http://nhomkinhminhviet.com